AirPod là một sản phẩm tinh túy của Apple. AirPods 2 rất giống với thế hệ thứ nhất về thiết kế cũng như nâng cấp một số tính năng. AirPod 2 bổ sung một vài cải tiến nhỏ nhưng quan trọng so với bản gốc, bao gồm nhận dạng giọng nói luôn bật và tùy chọn hộp sạc không dây. Chúng là một tai nghe hàng đầu để thực hiện cuộc gọi, trong nhà và ngoài trời. Chip H1 mới của Apple cũng cho phép kết nối nhanh hơn với tất cả các thiết bị Apple của bạn, kết nối không dây chắc chắn và thời gian đàm thoại nhiều hơn một giờ.

AirPods 2

Đầu tiên là Vỏ sạc không dây mới cho AirPods 2. Nó trông gần giống với Airpod đời đầu. Có một thiết kế bản lề mới, nhưng nhìn sơ thì sẽ không thể phát hiện sự khác biệt. Đèn báo sạc đã được di chuyển từ bên trong ra bên ngoài để bạn có thể thấy trạng thái mà không cần phải nhấc lên và mở nó.

Như trước đây, đèn xanh có nghĩa là được sạc đầy, hoạt động tốt và đèn màu đỏ có nghĩa là kết nối bị ngắt hoặc đang sạc. AirPod 2 có một cụm sạc cảm ứng không dây bên trong để bạn có thể sạc không dây theo tiêu chuẩn Qi, giống với bất kỳ mẫu iPhone 8 hoặc X nào.

AirPods 2

Quá trình sạc ở mức 5 watt và thực hiện cách sạc không dây Qi sẽ luôn mất nhiều thời gian hơn so với cách thức sạc có dây thông thường. Nếu bạn để chúng sạc qua đêm hoặc trong khi bạn đang làm việc, điều đó sẽ không quan trọng với bạn. Nhưng nếu bạn cần sạc nhanh hơn, bạn vẫn có thể cắm chúng qua cáp Lightning.

Thay đổi lớn thứ hai là chipset H1 có trong AirPods 2 trong khi AirPods 1 đã sử dụng chip W1. H2 cũng cung cấp khả năng kết nối nhanh hơn.

AirPods 2

AirPods 2 cũng kết nối cuộc gọi nhanh hơn gấp 2 lần, điều mà người dùng thực sự đánh giá cao. H1 cũng hiệu quả hơn W1 trong AirPods trước đó, ít nhất là khi nói về thời gian hoạt động. Mặc dù có chip mới, chất lượng âm thanh trên AirPod 2 hầu như không thay đổi so với AirPod 1 và âm thanh tốt như EarPods.

Chip H1 mới giúp tạo điều kiện thuận lợi cho tính năng mới lớn nhất của AirPod, sự bổ sung được mong đợi rộng rãi của nhận dạng giọng nói luôn bật . Điều đó có nghĩa là thay vì chạm hai lần vào một AirPod để kích hoạt Siri, bạn chỉ cần nói "Hey Siri" để triệu tập trợ lý giọng nói của Apple.

AirPods 2

Nó hoạt động khá tốt với khả năng phản hồi nhanh và nó có thể giúp bạn sử dụng Siri thường xuyên hơn. Bạn vẫn có thể lập trình chạm hai lần vào một tai nghe để kích hoạt Siri, nhưng hầu hết mọi người sẽ lập trình cử chỉ để tuỳ chỉnh các bài hát tiến và lùi.

AirPods 2

Thời lượng pin để nghe nhạc cũng giống như trên AirPod 1: tối đa năm giờ để nghe nhạc trong một lần sạc. Thời gian đàm thoại đã tăng 50% từ hai giờ trên AirPod 1 đến ba giờ trên AirPod 2. Nhưng có một nhược điểm: Apple cho biết AirPods 2 có thể có thêm một giờ nói chuyện với âm lượng được đặt ở mức 50%.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931311731
zalo
Chat qua Zalo