Airpod Pro – Một sự cải tiến mang tính đột phá

AirPods Pro có thiết kế siêu mỏng, nhẹ, chống ồn và chống mồ hôi, phù hợp với nhiều người dùng hơn, mang lại âm thanh tổng thể tốt hơn so với AirPod ban đầu. Khả năng khử tiếng ồn chủ động của AirPod Pro làm giảm đáng kể tiếng ồn xung quanh. Hiệu suất tai nghe khi thực hiện cuộc gọi là đỉnh cao. Đế sạc cũng được hỗ trợ sạc không dây.

AirPods Pro

Điều đầu tiên bạn nhận thấy về AirPod Pro là chúng chỉ đơn giản là âm thanh tốt hơn AirPod tiêu chuẩn vì chúng có nhiều âm trầm hơn. Lý do chúng có nhiều âm trầm hơn phần lớn là do thiết kế khử tiếng ồn mới và trình điều khiển mới được điều chỉnh cho thiết kế. AirPod tiêu chuẩn nghe đủ tốt ở những nơi yên tĩnh nhưng do thiết kế mở, chúng không hoạt động tốt khi phải đối mặt với nhiều tiếng ồn bên ngoài.

AirPods Pro

AirPods Pro với vỏ sạc nhỏ hơn và nhẹ hơn đáng kể. Vỏ sạc rộng hơn và dày hơn so với AirPod tiêu chuẩn một chút. Bên cạnh thân ngắn hơn, sự thay đổi trực quan rõ ràng nhất là việc bổ sung nút tai silicon.

Thay vì mang bên ngoài tai của bạn, AirPods Pro áp dụng một thiết kế trong tai giúp chúng bịt kín lối vào ống tai và phát âm thanh thẳng xuống màng nhĩ của bạn. Điều này rất cần thiết để ngăn chặn tiếng ồn và mang lại phản hồi âm trầm tốt hơn.

AirPods Pro

AirPod tiêu chuẩn khá tốt để thực hiện cuộc gọi. Apple đã cải thiện khả năng giảm tiếng ồn, đặc biệt là tiếng ồn của gió trong AirPod Pro. AirPod Pro có ba micrô trên mỗi tai nghe, một trong số đó là mic dạng chùm được thiết kế để thu âm giọng nói của bạn. Chúng cũng có khả năng giảm tiếng ồn, cộng với một hệ thống thông hơi không chỉ được coi là làm giảm một số áp lực có thể tích tụ trong tai bạn. Quan trọng hơn, bạn chỉ đơn giản có thể nghe cuộc gọi tốt hơn nhờ thiết kế chống ồn của AirPod Pro.

AirPods Pro

AirPod tiêu chuẩn có điều khiển cảm ứng bằng cách bạn chạm cảm ứng ở bên cạnh tai nghe. Còn đối vơi AirPod Pro có một cảm biến lực trong thân của mỗi tai nghe (có nghĩa là bạn phải bóp tai nghe để cảm ứng thay vì chạm). Apple cho biết họ đã chuyển sang các cảm biến lực trong thân tai nghe thay vì gõ, vì bạn thực sự nghe thấy tiếng gõ và điều đó sẽ gây khó chịu cho mọi người.

AirPods Pro

Bạn cũng có thể lập trình chức năng bấm và giữ để gọi Siri theo cách thủ công nếu bạn không muốn tính năng Siri luôn bật (rảnh tay) được kích hoạt. Giống như AirPod 2, AirPod Pro có chip H1 của Apple cho phép Siri luôn bật, vì vậy bạn có thể gọi trợ lý giọng nói của Apple chỉ bằng cách nói "Hey, Siri". Đó là cách bạn điều chỉnh mức âm lượng - bằng cách nói với Siri. Nếu không, bạn phải điều chỉnh âm lượng trên thiết bị của mình.

AirPods Pro

Ngay cả với các tính năng ghép nối dễ dàng của AirPod Pro, AirPod ban đầu vẫn không tránh khỏi các trục trặc Bluetooth.

Giống như AirPod 2, bạn có thể sử dụng AirPods Pro với điện thoại Android. Tính năng ghép nối Bluetooth tự động không khả dụng và tính năng Siri luôn bật không hoạt động. Nhưng chúng hoạt động như tai nghe Bluetooth thông thường và bạn có thể sử dụng trợ lý giọng nói điện thoại của mình. Tính năng khử tiếng ồn hoạt động tương tự như với thiết bị iOS.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931311731
zalo
Chat qua Zalo