Apple có thể thay thế ứng dụng tin nhắn trên macOS bằng phiên bản Catalyst

Thứ Sun,
24/05/2020
Đăng bởi Trúc Ly

[Mac247] Apple đã liên tục tăng cường tích hợp giữa iOS và macOS trong vài năm qua. Công ty cũng giúp các nhà phát triển dễ dàng đưa các ứng dụng iOS của họ lên macOS thông qua Catalyst. Bây giờ, Apple có thể sử dụng Catalyst để đưa thêm một ứng dụng iOS của mình lên macOS.

Theo báo cáo từ 9To5Mac, Apple đang nỗ lực thay thế hoàn toàn ứng dụng Tin nhắn trên macOS bằng phiên bản Catalyst, dựa trên phiên bản iOS 14. Báo cáo nói rằng Apple sẽ đưa phiên bản Catalyst của ứng dụng Tin nhắn lên macOS với bản nâng cấp lớn tiếp theo dự kiến sẽ được công bố trong WWDC 2020 vào tháng 6.

Xem thêmCác tính năng của iOS 13.5 và iPadOS 13.5: Có gì mới

Bằng chứng về phiên bản Catalyst của ứng dụng Tin nhắn đã được tìm thấy trong bản dựng iOS 14. Năm ngoái, công ty đã sử dụng Catalyst để đưa các phiên bản iOS của ứng dụng Apple News, Apple TV +, Podcasts, Stocks và Voice Memos lên macOS 10.15 Catalina. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên công ty thay thế một trong những ứng dụng macOS gốc bằng các phiên bản Catalyst của họ.

Trong vài năm qua, Apple đã bổ sung rất nhiều tính năng mới như hiệu ứng, tiện ích mở rộng và nhãn dán cho ứng dụng Tin nhắn trên iOS nhưng gần như đã ngừng cập nhật phiên bản macOS. Chuyển sang phiên bản Catalyst cho macOS chắc chắn sẽ giúp công ty phát triển các tính năng mới và giúp cho chúng được cập nhật phù hợp với phiên bản ứng dụng iOS và iPadOS.

Bạn có hào hứng về phiên bản tiếp theo của macOS không? Hãy cho Mac247 biết những tính năng bạn muốn xem trong phần bình luận bên dưới nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931311731
zalo
Chat qua Zalo