Apple Watch Seri 4 40mm LTE Band (Chưa Active)

Thương hiệu: Apple  |  Tình trạng: Hết hàng
9.290.000₫
  • Phụ kiện kèm theo chính hãng Apple
  • Bảo hành 12 tháng tại Apple, 1 đổi 1 trong 7 ngày tại Shop
  • Gia hạn BH thêm 6 tháng (+ 500K)
Màu sắc:
Gray Band
Gray Loop
Gold Band
Gold Loop
Silver Band
Silver Loop

Apple Watch Series 4 Mới - Chiếc SmartWatch Tốt Nhất Tới Thời Điểm Hiện Tại

Thiết kế và màn hình

Đồng hồ Apple Watch Series 4 Mới đánh dấu bước chuyển mình trong thiết kế. Apple đi theo xu hướng thiết kế tương tự như các dòng iPhone ra mắt thời gian gần đây. Apple Watch Seri 4 giảm bớt độ dày của phần viền bezel xung quanh màn hình so với với Seri 3. Mang lại một chiếc Apple Watch Seri 4 với màn hình có kích thước lớn hơn trong cùng một kích thước thân đồng hồ.

apple watch series 4

Vẫn là thiết kế hình vuông được bo tròn các góc nhưng đã được thiết kế lại tinh tế hơn. Apple Watch Series 4 cũng mỏng hơn: Apple đã giảm độ dày từ 11,4 mm xuống còn 10,7 mm. Do đó, Apple Watch Seri 4 không còn quá thô kệch khi nằm trên cổ tay của bạn. Quay trở lại với màn hình, vẫn thật sự ấn tượng với cách Apple Watch Seri 4 trông tuyệt hơn hẳn. Kích thước 40mm và 44mm ở Apple Watch Series 4 Mới lớn hơn một chút so với 38mm và 42mm trước đó, nhưng sự gia tăng màn hình hiển thị thật sự rất hữu ích.

apple watch series 4

Không chỉ vậy, như Apple đã đề cập, hãng đã cố gắng để khiến cho mặt đồng hồ vuông trông tròn hơn như đồng hồ thường thấy. Một số tùy chọn ở dưới cùng của màn hình được bo tròn ở các góc làm cho tổng thể hiển thị trông tròn hơn một chút dễ chịu với mắt. Tóm lại, Apple Watch seri 4 với màn hình dễ sử dụng hơn và cảm giác đeo nhẹ hơn hẳn.

apple watch series 4

Hiệu năng

Apple Watch Series 4 Mới được trang bị chip S4, theo nguồn tin từ Apple thì chip này nhanh hơn chip S3 khoảng 2 lần. Tuy nhiên, theo đánh giá từ những người dùng cả Apple Watch Seri 3 và Apple Watch Seri 4 thì không có nhiều sự khác biệt về khả năng, tốc độ xử lý giữa hai phiên bản này. Vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng Apple Watch Seri 4 mà không cần phải lo lắng hiệu năng của ẻm.

apple watch series 4

Pin

Để có thể đảm bảo được thời gian sử dụng pin giống như những chiếc Apple Watch tiền nhiệm, là cả một nỗ lực lớn của Apple. Không chỉ sử dụng pin với dung lượng lớn, mà còn ứng dụng màn hình công nghệ LTPO cho Apple Watch Seri 4. Trong trường hợp sử dụng Apple Watch Series 4 Mới với mục đích xem giờ hoặc là xem các thông báo đồng bộ từ điện thoại iPhone, thì thời gian sử dụng có thể đạt mức tối đa là 48 giờ.

apple watch series 4

Trong trường hợp bạn tham gia vào hoạt động thể thao mà không cần dùng đến GPS, ví dụ như là bơi lội thì dung lượng pin tiêu hao trên Apple Watch Seri 4 chỉ khoảng 5%/ mỗi tiếng. Còn trong trường hợp bạn tham gia chơi các hoạt động thể thao cần dùng đến GPS, ví dự như là chạy bộ ở bên ngoài thì dung lượng pin tiêu hao khoảng 15%/ mỗi tiếng. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể hoàn toàn thực hiện xong thời gian chạy Cut – off đối với Full Marathon cùng với dung lượng pin của một chiếc Apple Watch Seri 4 (tương đương với khoảng từ 6 – 7 tiếng).

Tính năng hỗ trợ sức khoẻ

Đồng hồ thông minh mới của Apple đang chú ý tập trung nhiều hơn vào sức khỏe. Chính vì thế Apple Watch Series 4 Mới sẽ giúp bạn theo dõi dường như toàn diện sức khỏe của bạn. Apple Watch Seri 4 sẽ tập hợp các thông báo về nhịp tim, cả về độ rung tâm nhĩ (AF), thông báo tình trạng và những phát hiện bất thường có liên quan đe dọa đến sức khỏe của bạn.

apple watch series 4

Tính năng mới phát hiện sự cố với gia tốc kế và con quay hồi chuyển mới, Apple Watch Seri 4 có thể phát hiện rằng bạn đã gặp sự cố ngã. Khi một sự cố như thế này xảy ra, một cảnh báo thu gọn trên Apple Watch Seri 4 sẽ được gửi đi, và bạn có thể dễ dàng bắt đầu một cuộc gọi đến các dịch vụ khẩn cấp hoặc loại bỏ cảnh báo. Nếu bạn không phản hồi sau 60 giây, cuộc gọi khẩn cấp sẽ được đặt tự động và một tin nhắn sẽ được gửi đến các số liên lạc khẩn cấp của bạn.

apple watch series 4

Mạng di động

Bạn có thể làm việc với nhà mạng để trải nghiệm việc kết nối mạng di động không phụ thuộc vào iPhone. Nhưng bạn sẽ tốn thêm một ít chi phí. Mặt sau bằng gốm của Apple Watch Series 4 Mới giúp tiếp nhận sóng di động và kết nối dễ dàng hơn.

apple watch series 4

Thế nhưng, sử dụng mạng di động sẽ làm chiếc Apple Watch Seri 4 tốn pin hơn. Có lẽ chỉ sử dụng được tối đa một ngày. Ngoài ra, hầu hết các ứng dụng chính có thể hoạt động độc lập bằng mạng di động như email, thời tiết, phát nhạc thông qua Apple Music và Podcasts, ứng dụng điện thoại, bản đồ. Thì hầu hết ứng dụng khác trên Apple Watch Seri 4 lại không thể làm được điều này.

Tổng kết

Apple Watch Series 4 Mới vẫn là sản phẩm đồng hồ thông minh đến từ Apple được đánh giá cao cho đến thời điểm hiện nay. Sở hữu thiết kế thân thiện và đẹp mắt, màn hình hiển thị tốt nhất, cung cấp nhiều tính năng về sức khỏe…, thì Apple Watch Seri 4 vẫn đáng để bạn tậu ngay đó.

Trả góp Macbook tại Mac247 dễ dàng thế nào?

Hiện tại việc sở hữu một chiếc Macbook Cũ hoặc MacBook Mới thông qua hình thức trả góp đã không còn nhiều thủ tục rắc rối và mất thời gian như trước đây nữa. Mac247 đã triển khai chương trình mua Trả góp Macbook qua hai hình thức:

2 HÌNH THỨC TRẢ GÓP TẠI MAC247

Trả góp MacBook qua công ty tài chính : 

ĐỘ TUỔI THỦ TỤC
Dưới 18 tuổi

Người thân đứng làm hồ sơ trả góp

Thủ tục bao gồm Chứng minh nhân dân + Bằng lái xe hoặc Chứng minh nhân dân + Sổ hộ khẩu

 
Từ 18 đến 19 tuổi

Thủ tục bao gồm Chứng minh nhân dân + Bằng lái xe + Giấy khai sinh

Hoặc Chứng minh nhân dân + Sổ hộ khẩu

 
Từ 20 tuổi trở lên

Thủ tục bao gồm Chứng minh nhân dân + Bằng lái xe

Hoặc Chứng minh nhân dân + Sổ hộ khẩu

 

Đối với khoản vay DƯỚI 10 TRIỆU : Khách hàng trả trước tối thiểu 10% (Áp dụng khách hàng đủ 19 tuổi trở lên)

Đối với khoản vay TRÊN 10 TRIỆU : Khách hàng trả trước tối thiểu từ 20% đến 70%

 

Mac247 hiện đang liên kết với 5 ngân hàng tài chính khác nhau bao gồm : HDSaison, Home Credit, FE Credit, Mcredit và Mirae Asset.

Tuỳ vào thời gian Khách hàng tham gia Trả Góp MacBook (6 – 9 – 12 tháng) mỗi ngân hàng tài chính sẽ có % lãi suất khác nhau giao động từ 0 đến 3,22% / tháng.
+ Điều Kiện Tham Gia
Trả Góp MacBook : Chứng Minh Nhân Dân + Bằng Lái Xe HOẶC Chứng Minh Nhân Dân + Sổ Hộ Khẩu (Khách hàng dưới 19 tuổi bổ sung thêm giấy khai sinh)
+ Hình Thức Thanh Toán : Khách Hàng có thể thanh toán tiền
Trả Góp MacBook qua Thế Giới Di Động, Cửa hàng tiện lợi hoặc liên kết ví Momo để được thanh toán nhanh nhất.

- Với khoản vay 0% LÃI SUẤT (Ngân hàng HDSaison hỗ trợ)

+ Điều Kiện Tham Gia Trả Góp MacBook : Khách Hàng trả trước 50% giá trị sản phẩm
+ Thủ Tục : Chứng Minh Nhân Dân + Bằng Lái Xe
+ Hình Thức Thanh Toán : Khách Hàng có thể thanh toán tiền
Trả Góp MacBook qua cửa hàng tiện lợi hoặc liên kết ví Momo để được thanh toán nhanh nhất.

Trả góp MacBook qua thẻ tín dụng Visa/Master Card

- Ngoài hình thức tham gia Trả Góp MacBook qua Ngân hàng tài chính, Khách hàng có thể tham khảo hình thức tham gia góp qua thẻ tín dụng.

Không cần duyệt hồ sơ hay giấy tờ hợp đồng vay phức tạp, thủ tục nhanh và nhận máy ngay
Chỉ cần Khách Hàng có thẻ tín dụng của một trong những ngân hàng sau đây : 
Vietcombank, Techcombank, MB, VIB, Eximbank, ACB, Maritime Bank, VPBank, Sacombank, BIDV, SHB, SeaBank, TPBank, HSBC, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, SCB, Citibank, FE Credit, OCB, Kienlong Bank.

- Mức phí chuyển đổi ngân hàng

- Đối với cà thẻ thanh toán thường :

+ Visa / Mastercard : 1,5%
+ JCB : 2%

- Đối với cà thẻ tín dụng tham gia góp 0% lãi suất :

+ Khách hàng mất phí chuyển đổi tùy theo ngân hàng lựa chọn (Phí tùy theo 6 - 12 tháng)

Với việc tích hợp nhiều hình thức Trả Góp MacBook khác nhau với những cách thức đơn giản nhất, Mac247 luôn tạo điều kiện thuận lợi, dễ dàng nhất cho khách hàng sở hữu được chiếc Macbook sang trọng.

➤ Đến ngay Mac247

Mac247 cung cấp đa dạng dòng sản phẩm MacBook, iPhone, iPad cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Quý Khách Hàng có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại Mac247 sẽ được nhân viên hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.  Đến ngay Mac247 để đón ngay siêu phẩm với % lãi suất cực thấp và thủ tục cực đơn giản.

Cần chat ngay với tư vấn viên : m.me/mac247.vn (Copy và dán vào trình duyệt)

Sở hữu Macbook cực kì đơn giản - Trả góp Macbook tại Mac247 chưa bao giờ là phức tạp

Liên hệ Mac247 để được tư vấn trực tiếp: ☎️ 1900 6363 10 (LINE 3)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931311731
zalo
Chat qua Zalo