Apple Watch Seri 5 – Smartwatch đáng sở hữu nhất trong thời điểm hiện tại

Apple Watch Series 5 là một bước tiến của Apple không ngừng nghỉ trong phân khúc smartwatch. Với tính năng mới nổi bật là màn hình luôn bật, có nghĩa là bạn không cần phải giơ cổ tay lên để hiển thị màn hình: nó vẫn sẽ hiển thị mặt đồng hồ hoặc giao diện tập luyện của bạn mọi lúc, chỉ là bị mờ màn hình đi một chút.

Apple Watch Series 5

Về thiết kế

Thiết kế không có gì thay đổi so với Apple Watch Seri 4. Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên - Vì Apple Watch Seri 4 là một thiết kế mạnh mẽ mang lại màn hình lớn hơn các mẫu trước đó, trong khi thân máy mỏng hơn. Apple Watch Seri 5 với các góc cong bo tròn màn hình, nút Digital Crown ở cạnh bên đồng hồ cùng với một nút Home. Bên cạnh đó là một nút bên có thể được sử dụng để chuyển đổi ứng dụng hoặc gọi các dịch vụ khẩn cấp.

Apple Watch Series 5

Nhìn chung, đây vẫn là chiếc smartwatch đẹp nhất từ trước tới đây. Với 3 sự lựa chọn màu sắc là màu Vàng, Bạc và Đen, cộng với màu dây đeo theo mùa của Apple, giúp bạn có được một chiếc đồng hồ thời thượng và theo mốt nhất. Thay đổi thiết kế thực sự duy nhất là bổ sung tùy chọn chất liệu titan. Là một vật liệu, giúp Apple Watch Series 5 nhẹ hơn thép, mặc dù nặng hơn nhôm. Về ngoại hình, nó cũng có rất nhiều sự lựa chọn giữa các bản nhôm và thép.

Apple Watch Series 5

Màn hình Always-On

Đây là một tính năng mới trên Apple Watch Series 5. Phải giơ cổ tay lên để xem màn hình của Apple Watch đã là một điều khiến người dùng không hài lòng trong những mẫu trước đây và phải đến bây giờ mới cải thiện được điều đó. Khi bạn hạ thấp cổ tay, độ sáng giảm cùng với tốc độ khung hình và bất kỳ vùng màu sáng nào trên mặt đồng hồ của bạn cũng được chuyển sang màu đen (vì điều đó sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn).

Apple Watch Series 5

Có một vài thay đổi quan trọng trên màn hình: vật liệu màn hình LPTO mới, cộng với bộ điều khiển màn hình công suất thấp và chip S5 mới có tất cả các tính năng quản lý năng lượng. Màn hình của Apple Watch Series 5 giờ đây có thể chạy tốc độ làm mới chỉ một lần mỗi giây (thay vì 60 lần mỗi giây của hầu hết các màn hình) và cung cấp năng lượng mọi lúc mà không làm giảm tuổi thọ pin.

Apple Watch Series 5

Về hiệu năng

Apple Watch Seri 5 có bộ xử lý mới, được gọi là S5, thay thế S4 được sử dụng trong Apple Watch Seri 4. Các thay đổi đều tập trung xung quanh những thứ như bổ sung bộ điều khiển công suất thấp cho màn hình luôn bật và các cách tiết kiệm năng lượng khác để cân bằng việc sử dụng năng lượng bổ sung.

Apple Watch Series 5

Về thời lượng Pin

Apple tuyên bố thời lượng pin của Apple Watch Series 5 là 18 giờ, đây thực sự là một ngày sử dụng trên Appe Watch. Bạn có thể tắt màn hình luôn bật, làm cho Apple Watch Seri 5 giống như tất cả các Đồng hồ Apple trước đây và giúp tiết kiệm pin. Vì vậy, tuổi thọ pin của Apple Watch Seri 5 được đáp ứng rất thoải mái, nhưng màn hình luôn bật vẫn khiến tổng thời lượng sử dụng giảm so với người tiền nhiệm. Đồng hồ Apple Watch luôn được sạc khá nhanh, đó là một điểm mạnh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931311731
zalo
Chat qua Zalo