Dự kiến Apple Watch Series 6 với màn hình tràn viền

Thứ Tue,
19/05/2020
Đăng bởi Trúc Ly

[Mac247] Apple dự kiến sẽ phát hành Apple Watch Series 6 vào nửa cuối năm nay. Apple Watch mới nhất sẽ chạy watchOS 7 và dự kiến sẽ cung cấp tính năng theo dõi giấc ngủ, đo độ bão hòa oxy trong máu, hỗ trợ các ứng dụng trên mặt đồng hồ mới và nhiều hơn nữa. Một nhà thiết kế đã tạo ra khái niệm Apple Watch Series 6 phô trương màn hình không viền và thành thật mà nói, nó trông khá bóng bẩy.

Khái niệm này mô phỏng lại Apple Watch với màn hình không viền. Theo khái niệm, Apple Watch Series 6 sẽ mang lại sức mạnh lớn hơn nhiều. Mới đây, nhà thiết kế đã trình diễn một khái niệm iPhone 12 không có viền và Face ID trong màn hình.

Tin đồn về tính năng WatchOS 7

Apple dự kiến sẽ mở ra một loạt các tính năng mới trên Apple Watch Series 6 . Theo dự kiến, một số tính năng sẽ độc quyền cho Apple Watch Series 6 trong khi phần còn lại sẽ có sẵn thông qua watchOS 7 cho các mẫu được hỗ trợ. Theo dõi giấc ngủ có thể là tính năng hàng đầu của Apple Watch Series 6, nhưng chúng tôi không chắc liệu nó có được cung cấp cho đồng hồ cũ thông qua bản cập nhật phần mềm hay không. Apple đã rò rỉ ứng dụng Sleep watchOS của riêng mình trong quá khứ.

Tiếp theo, người dùng có thể sẽ định dạng cấu hình và tùy chỉnh mặt đồng hồ bằng cách thêm các tiện ích. Hơn nữa, người dùng có thể sẽ chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của họ. Người dùng cũng sẽ có thể tạo mặt đồng hồ với hình ảnh từ bộ sưu tập của họ và điều tương tự có thể được chia sẻ với những người khác. Công ty đang làm việc để thêm các tính năng độc lập cho watchOS sắp tới. Với điều này, sự phụ thuộc của người dùng Apple Watch vào iPhone dự kiến sẽ giảm.

Xem thêmWatchOS 6.2.5 Beta 5 bổ sung thêm ba mặt đồng hồ mới

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931311731
zalo
Chat qua Zalo