Tổng hợp danh sách sản phẩm iPad Air 2 Cũ và các dòng iPad khác tại Mac24

iPad Air 2 – Chiếc iPad ấn tượng về thiết kế và cấu hình trong tầm giá

Về thiết kế

iPad Air 2 có thiết kế tương tự với chiếc iPad ra đời trước nó. Tuy nhiên, vì nó được thiết kế mỏng hơn nên phím khóa xoay màn hình đã bị lược bỏ, nhưng mà người dùng vẫn có thể tuỳ chỉnh trong cài đặt hoặc tắt âm lượng bằng phím tăng giảm âm lượng bên trái của máy.

Hiện nay, iPad Air 2 có 3 màu giúp người dùng thoải mái trong việc lựa chọn màu sắc là vàng, xám, bạc với dung lượng 16 GB, 64 GB và 128 GB.

Touch ID đã xuất hiện trên iPad Air 2

Với thiết kế cùng cách thức hoạt động giống với iPhone 6 và iPhone 6 Plus, Touch ID trên iPad Air 2 thực sự là một điểm nhấn trên chiếc máy tính bảng nhà Apple. Nó nhạy đến mức mà theo người dùng đã từng trải nghiệm, ngay cả khi tay bạn ra mồ hôi thì tính năng này vẫn rất nhạy, đó là một đặc điểm đáng khen ngợi của tính năng mở khoá Vân tay của nhà Apple.

Camera trên iPad Air 2 đã được cải thiện

Đây là một điểm nổi trội trên iPad Air 2. Camera của iPad Air 2 được trang bị tương tự như trên iPhone 6. Nó có độ phân giải là 8 mgpx.

Chất lượng ảnh của iPad Air 2 khá tốt, màu sắc rực rỡ, chi tiết rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ những bức ảnh được chụp từ thiết bị này lên mạng xã hội mà không lo trông nó kém chất lượng hay bị vỡ nét so với những công cụ chụp ảnh khác.

Sức mạnh phần cứng và thời lượng pin

iPad Air 2 được trang bị bộ vi xử lý Apple A8X, cho tốc độ chạy game ấn tượng, hiệu suất xử lý đồ họa cao. iPad Air 2 đủ sức chiến hết các dòng game đang có trên App Store. iPad Air 2 cũng là một trong số những thiết bị Apple đầu tiên được trang bị mức RAM lên đến 2GB. Tuy nhiên tốc độ của iPad Air 2 không phải là lý do để bạn nâng cấp từ iPad Air lên dòng sản phẩm này vì nếu chỉ lướt web, đọc email hay xem Facebook, bạn sẽ ít cảm nhận được sự vượt trội từ các tác vụ nặng hơn.

iPad Air 2 được trang bị viên pin lớn 7340 mAh, máy có thời gian sử dụng lên đến hơn 1 ngày với nhu cầu cao và có thể đạt con số 2 ngày nếu nhu cầu sử dụng ở mức bình thường. Nhược điểm lớn nhất của iPad Air 2 đó là không được hỗ trợ sạc nhanh, vì vậy bạn phải mất khá nhiều thời gian để sạc đầy viên pin khủng của máy. Nhưng dù sao để đánh đổi cho một ngày dài sử dụng thì điều này sẽ không thành vấn đề.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931311731
zalo
Chat qua Zalo