Tổng hợp sản phẩm iPad Air 3 Mới và các dòng iPad khác tại Mac247

iPad Air 3 - Cân bằng tốt cả về tính năng và giá cả

Về thiết kế

Trong vài năm qua, thiết kế vật lý của iPad vẫn không thay đổi. Ngoại trừ dòng iPad Pro, trải qua quá trình làm mới hoàn toàn vào năm 2018, thiết kế bo vuông đã xuất hiện. Mặt sau là một tấm nhôm gần như phẳng hoàn toàn, sau đó tròn về phía cạnh, làm mềm góc giữa vỏ sau và hai bên.

iPad Air 3

iPad Air 3 có kích thước gần giống với bất kỳ iPad hoặc iPad Air thông thường có kích thước đầy đủ trước đây. Điều đó có nghĩa là nó không dễ cầm trên một tay như iPad Mini, nhưng nó đủ mỏng để bạn có thể mang nó trong túi mà không cần thêm bất kỳ khối lượng hoặc trọng lượng nghiêm trọng nào vào vật dụng hàng ngày.

iPad Air 3

Điều làm cho iPad Air 3 khác biệt là kích thước màn hình ở mặt trước lớn hơn. Bởi vì có thêm 0,8 inch được thêm vào thước màn hình hiển thị, điều này đã đẩy viền màn hình ra ngoài một chút, làm cho chúng mỏng hơn và đưa các cạnh của màn hình đến gần khung hình hơn.

iPad Air 3

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Apple sử dụng thiết kế 10.5 inch. Trước khi làm mới iPad Pro, iPad Air 3 với thiết kế và kích thước hiển thị được sử dụng bởi iPad Pro nhỏ hơn trong dòng Pro trước đó.

iPad Air 3

Các yếu tố khác đáng chú ý về iPad Air 3 bao gồm cảm biến vân tay Touch ID bên cạnh màn hình. Tuy nhiên, không giống như iPad Pro, nó không có được thiết kế được làm mới với FaceID. Tuy nhiên, nó nhanh và an toàn, đồng thời cho phép bạn mở khóa máy tính bảng và cho phép thanh toán trên các trang web được Apple Pay hỗ trợ hoặc tải xuống App Store. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng tính năng tự động điền của iCloud Keychain để nhập mật khẩu và chi tiết tài khoản.

iPad Air 3

Về màn hình

Kích thước màn hình iPad Air 3 luôn là màn hình tỷ lệ 4:3, điều này tạo ra một bảng điều khiển cực kỳ linh hoạt, phù hợp để chơi game, duyệt, làm việc và hơn thế nữa. Tất cả mọi thứ trông tuyệt vời, với màu sắc phong phú, rực rỡ và màu đen sâu. Một bảng điều khiển OLED sẽ cung cấp màu sắc sặc sỡ và tươi mới hơn.

iPad Air 3

Về hiệu suất và Pin

Sức mạnh lớn nhất của iPad trong những năm qua được cho là hiệu năng và thời lượng pin. Giống như những người tiền nhiệm của nó, iPad Air 3 hoạt động trơn tru, nhanh và có thể kéo dài cả ngày làm việc, ngay cả khi bạn đang sử dụng nó làm máy tính.

Apple tuyên bố iPad Air 3 lên đến 10 giờ sử dụng, duyệt web, xem video và nghe nhạc. Tất nhiên, như với bất kỳ thiết bị chạy bằng pin nào, thời lượn pin thay đổi tùy theo độ sáng của màn hình và mức độ tác vụ mà bạn đang thực hiện. Nhưng như với bất kỳ iPad nào trong quá khứ, bạn không bao giờ thực sự cần phải lo lắng về pin. Bạn thậm chí có thể không cần phải sạc pin mỗi ngày nếu bạn chỉ sử dụng nó trong một vài giờ mỗi ngày.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931311731
zalo
Chat qua Zalo