IPad Air tiếp theo có thể có tính năng USB-C với màn hình lớn hơn và viền màn hình mỏng hơn

Thứ Wed,
03/06/2020
Đăng bởi Trúc Ly

[Mac247] Một báo cáo mới từ blog Nhật Bản Macotakara tuyên bố rằng iPad Air thế hệ thứ tư sẽ có cổng USB-C, trong khi iPad Mini tiếp theo sẽ vẫn có kết nối Lightning.

Cho đến nay, Apple chỉ sử dụng cổng USB-C trên dòng iPad Pro của mình, với các iPad khác vẫn còn đầu nối Lightning.

Báo cáo tuyên bố rằng Apple sẽ làm mới iPad Air tiếp theo trên iPad Pro 11 inch, mặc dù nó sẽ đi kèm với các camera sbị hạ độ phân giải. iPad Pro sẽ có các viền mỏng hơn xung quanh màn hình và thậm chí là Face ID.

Vì iPad Air (thế hệ thứ 3) được phát triển dựa trên iPad Pro (10,5 inch), iPad Air (thế hệ thứ 4) có thể được phát triển dựa trên iPad Pro 11 inch (thế hệ 1) bằng cách hạ cấp các tính năng camera phía sau.

Vào tháng 3, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple đã tuyên bố rằng iPad Air có thể đi kèm với màn hình 10.8 inch trong khi iPad Mini thế hệ tiếp theo có thể đi kèm với màn hình 8.5 inch. Công ty Cupertino dự định sẽ áp dụng chiến lược tương tự cho họ như đã làm cho iPhone SE hồi đầu năm nay: chipset mới nhất, camera cũ hơn và một mức giá phải chăng. Các thiết bị được làm mới có thể ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2021.

Xem thêmThủ thuật iPhone này cho phép bạn sử dụng các biểu tượng ứng dụng cũ

Dòng sản phẩm iPad hiện tại của Apple khá khó hiểu và bao gồm một số mẫu khác với quy luật trước giờ. Có vẻ như công ty dự định sẽ làm rất ít để khắc phục điều đó vì việc làm mới iPad Air sắp tới có thể sẽ khiến nó rất giống với iPad Pro. Tuy nhiên, nếu iPad Air thế hệ thứ tư kết thúc cung cấp gần như bộ tính năng tương tự như iPad Pro ở mức giá hiện tại,  điều này có lẽ khách hàng sẽ phàn nàn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931311731
zalo
Chat qua Zalo