iPad Mini 4 ; Danh sách các sản phẩm iPad Mini 4 Cũ tại Mac247

iPad Mini 4 – Tuy nhỏ nhưng có “võ” – Nhỏ gọn nhưng hiệu năng không chê vào đâu được

Về thiết kế

iPad Mini 4 về cơ bản là một phiên bản nhỏ hơn của iPad Air 2, cả bên trong lẫn bên ngoài. Đây chắc chắn là một bản cập nhật lớn hơn nhiều so với bản cập nhật giữa iPad Mini 2 và iPad Mini 3 (Apple đã thêm cảm biến vân tay Touch ID và tùy chọn màu vàng nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế và thông số kỹ thuật) với thiết kế mới, mỏng hơn và vô số cải tiến. iPad Mini 4 là một chiếc máy tính bảng thực sự đẹp mắt, vẫn có sẵn màu Vàng, Bạc và Xám không gian nhưng với khung máy mỏng hơn. iPad Mini 4 mỏng hơn 18% so với người tiền nhiệm.

iPad Mini 4 cũng nhẹ hơn, chỉ 299g, vì vậy bạn sẽ có thể nhét chiếc iPad này vào một chiếc túi nhỏ một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, không có gì khác biệt đáng chú ý về mặt thiết kế giữa iPad Mini 4 và các thiết bị tiền nhiệm. iPad Mini 4 đã loại bỏ thanh gạt rung, giống như iPad Air 2 đã làm, nhưng bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng truy cập các cài đặt đó trong bảng điều khiển Trung tâm điều khiển bằng cách vuốt lên từ dưới cùng của màn hình.

Về màn hình

Nhìn kỹ hơn vào màn hình 7.9 inch trên iPad Mini 4, bạn sẽ thấy rằng nó có cùng độ phân giải với iPad Mini 3 và Mini 2, cũng như iPad Air 2 và iPad Air, với độ phân giải 2048 x 1536 pixel. Điều đó tương đương với mật độ điểm ảnh 326 pixel trên mỗi inch, cao hơn so với 264ppi của iPad Air và iPad Air 2.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là iPad Mini 4 không có một số cải tiến về màn hình. Độ phân giải có thể giống nhau, nhưng có một lớp phủ chống phản chiếu mới để giúp sử dụng ngoài trời và tốt hơn là Apple đã loại bỏ khoảng cách giữa tấm kính và màn hình LCD để cải thiện đáng kể độ tương phản.

Về máy ảnh

Chúng ta đã trở nên quen thuộc hơn với ý tưởng chụp ảnh trên máy tính bảng, đặc biệt là khi đó là một chiếc iPad Mini, vì vậy chúng tôi biết rằng nhiều người sẽ hài lòng khi biết rằng camera phía sau đã được nâng lên từ 5Mp đến 8Mp. Nó cũng có khả năng tự động lấy nét nhanh và nhận diện khuôn mặt tốt.

Ở mặt trước, bạn sẽ tìm thấy camera 1,2Mp, không quá tuyệt vời so với camera mặt trước 5Mp của iPad Pro 9.7, nhưng nó giống với camera tìm thấy trong iPad Air 2.

Về hiệu năng và thời lượng pin

Bên trong iPad Mini 4 là chip A8 do Apple thiết kế so với A7 từ iPad Mini 3 và iPad Mini 2, đại diện cho tốc độ tăng tốc lớn (mặc dù nó không nhanh như A8X bạn sẽ tìm thấy trong iPad Air 2). Đó là kết hợp với bộ đồng xử lý M8 có tất cả các cảm biến để giảm áp lực cho A8, giúp mọi thứ hoạt động hiệu quả hơn.

Thử nghiệm bộ xử lý Geekbench 3 cho thấy iPad Mini 4 đã quản lý 1719 trong thử nghiệm lõi đơn và 3101 trong thử nghiệm đa lõi. Điều đó được so sánh với iPad Air 2 1816 và 4523 tương ứng, cho thấy các ứng dụng cần nhiều lõi xử lý sẽ nhanh hơn nhiều so với iPad Air, nhưng bất kỳ ứng dụng nào chỉ cần một lõi sẽ chạy ở tốc độ gần như nhau.

Bạn vẫn sẽ tìm thấy cảm biến vân tay Touch ID bên dưới nút Home với iPad Mini 4. Đây là một tính năng tuyệt vời để tăng thêm tính bảo mật và tiện lợi, cộng với Apple Pay.

Khi nói đến thời lượng pin, iPad Mini 4 đạt được số điểm 3975 trong bài kiểm tra pin GeekBench 3. Bạn có thể mong đợi máy tính bảng tồn tại trong khoảng 6 giờ sử dụng nhưng nếu bạn chỉ sử dụng nó với những tính năng thông thường thì thời lượng pin có thể kéo dài đến vài ngày.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931311731
zalo
Chat qua Zalo