Danh sách các sản phẩm iPad Pro 11" Mới , iPad Pro 12.9" Mới và các sản phẩm iPad khác tại Mac247

iPad Pro 2018 – Thiết kế hoàn toàn mới cho một cấu hình cực mạnh

Apple giới thiệu iPad Pro 2018 với hàng loạt các cải tiến có thể vượt xa một số dòng laptop. iPad Pro 2018 với bộ xử lý A12X tám lõi nhanh hơn 92% máy tính thông thường! Nó có cổng USB-C có thể truyền sang màn hình 5K !

Thiết kế thật sự ấn tượng

Cũng không thể nhìn vào iPad Pro 2018 mà không bị ấn tượng bởi thiết kế của nó. Đây là thiết kế phần cứng thực sự mới của Apple trong một thời gian dài không thay đổi và nó có kết nối nhanh hơn với MacBook Pro so với iPhone hoặc iPad trước đây. Thay vì các góc tròn và hình dạng mềm mại, iPad Pro 2018 với thiết kế các cạnh vuông vức và cạnh phẳng, các đường ăng ten lớn, không đối xứng ở mặt sau và camera hình tròn. iPad Pro 2018 với 2 phiên bản là 11 inch và 12.9 inch.

Về Màn hình và Camera

Apple nói rằng iPad Pro 2018 có một thiết kế toàn màn hình, đó là một màn hình LCD 264ppi cực kỳ đẹp.

Ngoài các góc, màn hình iPad Pro 2018 về cơ bản giống như Pro năm 2017, với hệ thống tốc độ ProMotion 120Hz cực kỳ mượt mà của Apple, hiệu năng chỉnh màu tự động True Tone và hỗ trợ màu sắc rực rỡ hơn. Đây là một trong những màn hình di động chuẩn xác nhất, tốt nhất mà bạn có thể thấy.

Tất nhiên, màn hình tràn viền có nghĩa là không có nút home hoặc cảm biến TouchID. Thay vào đó, iPad Pro 2018 có camera TrueDepth và hệ thống Face ID như iPhone XS, với camera 7 megapixel, cảm biến và camera hồng ngoại.

Việc thiếu nút home cũng có nghĩa là bây giờ bạn điều hướng iPad Pro 2018 bằng các cử chỉ tương tự như iPhone: bạn có thể chạm vào màn hình để đánh thức, vuốt lên để về màn hình chính và vuốt thêm một chút để mở trình chuyển đổi ứng dụng, và vuốt dọc phía dưới để chuyển giữa các ứng dụng. Phiên bản iPad Pro 2018 cũng có một thanh dock, vì vậy bạn có thể vuốt lên một chút trong một ứng dụng để đưa nó lên, đó là cách bạn trượt một ứng dụng thứ hai lên màn hình hoặc nhanh chóng bật một ứng dụng qua không gian làm việc của bạn để hoàn thành công việc .

Camera ở mặt sau chứa ống kính f/1.8 và cảm biến 12 megapixel. Apple cho biết đây là một chiếc máy ảnh hoàn toàn mới phù hợp với hiệu năng của iPad Pro. Bạn sẽ thấy hình ảnh sắc nét hơn trong bóng tối so với trước đây.

Một điều không mong đợi đã đến với iFan là Apple đã lược bỏ cổng jack cắm tai nghe, iPad Pro 2018 chỉ còn lại 1 cổng Lighting như dòng iPhone 7 trở lên. Trong khi 4 loa vẫn được bố trí xung quanh ipad giống như đời 2017 và vẫn cho âm thanh cực đỉnh

Về hiệu năng

iPad Pro 2018 với bộ vi xử lý Apple A12X 8 nhân cao hơn bộ vi xử lý A10X trên iPad Pro (2017), cân hết mọi ứng dụng đồ hoạ cao và cấu hình nặng. Bộ nhớ trong RAM cũng được nâng cấp lên 4GB (với phiên bản dung lượng 1TB thì RAM là 6GB).

Về thời lượng pin

Apple cho biết iPad Pro 2018 sẽ tồn tại cho cả ngày sử dụng. Sử dụng nó để xem khoảng năm giờ Netflix chỉ làm giảm thời lượng pin xuống còn khoảng 75%. Trong khi chỉnh sửa ảnh trong Adobe Lightroom CC bằng Apple Pencil, thời lượng pin không mất quá nhiều, đạt khoảng 60% sau vài giờ.

Thời gian sử dụng lâu hơn - như khi bạn làm việc tám hoặc chín giờ một ngày với iPad Pro 2018 - chắc chắn bạn sẽ chỉ cần sạc 1 lần/ngày. Mặc dù vậy, iPad Pro 2018 mất khá nhiều thời gian để sạc đầy pin. Phải mất khoảng hai giờ để sạc từ 26% đến 95%.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931311731
zalo
Chat qua Zalo