Một siêu phẩm iPhone 9 hay với tên gọi khác là 5SE 2 sẽ được ra mắt vào tháng tới

Theo một báo cáo mới từ Bloomberg, chiếc iPhone giá rẻ sắp ra mắt của Apple sẽ bắt đầu đi vào sản xuất hàng loạt trong tháng tới. Đây cũng là thiết bị thường được các tin đồn nhắc tới với tên iPhone SE 2 hoặc iPhone 9

iphone 9

iPhone 9 dường như sẽ có 3 màu đỏ, trắng và đen, khung nhôm và mặt kính như iPhone 8. Nhưng thay vì camera và đèn flash tách rời thì có thể nằm thành một cụm như trong hình. Một điểm khác biệt nữa phân biệt với iPhone 8 là logo sẽ đặt chính giữa giống như iPhone 11, thay vì đặt lệch lên trên như trước đây.

Apple có thể tiếp tục áp dụng chiến lược với iPhone 9, nhưng theo một cách thức mới hơn. iPhone 9 sẽ có màn hình 4,7 inch, lớn hơn iPhone SE nhưng nhỏ hơn iPhone 11. Thiết kế sẽ giống với iPhone 8, với nút Home và cảm biến Touch ID. Bên trong trang bị chip A13.

iphone 9

Máy vẫn có camera đơn 12MP nhưng có thể sử dụng hệ thống cảm biến và ống kính như trên iPhone 11 thay vì cụm camera của iPhone 8 để cải thiện khả năng chụp ảnh. Về phần mềm, hi vọng máy cũng có khả năng chụp ảnh xóa phông giống như iPhone XR.

Các thông số kỹ thuật khác dự kiến sẽ bao gồm:

- CPU: Apple A13

- RAM: 3GB

- Bộ nhớ: 64GB/128GB

- Camera sau: 12MP khẩu độ f/1.8, hỗ trợ chụp xóa phông

- Camera trước: 7MP khẩu độ f/2.2, hỗ trợ selfie xóa phông

- Màn hình: Retina 4.7 inch độ phân giải 1334 x 750, Haptic Touch

iphone 9

Với giá bán 399 USD, phiên bản iPhone 9 này sẽ được trang bị dung lượng 64GB thay vì 16GB giống như iPhone SE trước đây. Lý giải cho việc Apple bán iPhone 9 với mức giá chỉ từ 339 USD, báo cáo cho biết Apple đang tập trung vào kinh doanh các dịch vụ như Apple TV+, Apple Music hay Apple Arcade. Vì vậy, Apple mong muốn càng nhiều người dùng sử dụng thiết bị của mình với phiên bản iOS mới nhất càng tốt.

Một chiếc iPhone 9 có giá 399 USD sẽ là lựa chọn hấp dẫn để nâng cấp đối với những người dùng vẫn còn đang sở hữu iPhone 6, hay thậm chí là iPhone 5.

*Cấu hình chi tiết sản phẩm mang tính chất tham khảo 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931 311 731
zalo
Chat qua Zalo