Khi nào Apple sẽ phát hành iOS 13.5 ?

Thứ Wed,
06/05/2020
Đăng bởi Trúc Ly

[Mac247] Cho đến nay Apple đã phát hành ba phiên bản beta của iOS 13.5. Công ty đã phát hành hai bản dựng beta đầu tiên dưới tên iOS 13.4.5 trước khi đổi nó thành iOS 13.5 với bản beta thứ ba. Vậy, với ba bản dựng beta, khi nào Apple sẽ phát hành bản chính thức iOS 13.5 ra công chúng?

iOS 13.5 sẽ là một bản nâng cấp nhỏ từ Apple, chủ yếu sẽ tập trung vào sửa lỗi và cải thiện độ ổn định. Điểm nổi bật của bản cập nhật là nó sẽ giới thiệu API thông báo phơi sáng hay còn gọi là API theo dõi liên lạc cho các cơ quan y tế của chính phủ trên toàn thế giới. Những thay đổi đáng chú ý khác do Apple thực hiện trong iOS 13.5 bao gồm iPhone sẽ bỏ qua bước nhận diện khuôn mặt mà vào thẳng giao diện nhập mật khẩu khi phát hiện người dùng đeo khẩu trang, khả năng vô hiệu hóa trong các cuộc gọi nhóm FaceTime và tùy chọn chia sẻ trực tiếp các bài hát Apple Music lên Instagram và Story trên Facebook .

Xem thêmApple FaceTime có an toàn không?

Apple có thể sẽ phát hành một bản beta khác của iOS 13.5 trong tuần này trước khi phát hành bản dựng cuối cùng của hệ điều hành ra công chúng vào giữa tháng.

Bạn có mong chờ bản chính thức của iOS 13.5 không? Hãy cùng Mac247 theo dõi những tin tức công nghệ mới nhất nhé!!!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931311731
zalo
Chat qua Zalo