Lãng phí dung lượng lưu trữ sẽ ảnh hưởng đến máy Mac của bạn như thế nào

Thứ Fri,
08/05/2020
Đăng bởi Trúc Ly

[Mac247] Bạn luôn phải xóa các tệp khỏi máy Mac để giữ cho máy không bị chậm vì bạn sắp hết dung lượng? Điều này có nghĩa rằng hình ảnh và video đang chiếm nhiều không gian trên máy Mac của bạn hơn bao giờ hết.

Điều này sẽ chỉ xảy ra nếu bạn sử dụng Image Capture để nhập hình ảnh và video từ iPhone hoặc iPad sang máy Mac. Nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sử dụng Image Capture để nhập ảnh của họ.

Lỗi được Neo Downloader xác định và cho thấy Image Capture bổ sung thêm 1,5 MB dữ liệu cho mỗi tệp hình ảnh bạn nhập. Dung lượng lãng phí này sẽ nhanh chóng được bổ sung - vì Neo Downloader chỉ ra 5.000 bức ảnh có thể khiến bạn tốn thêm 7,5 GB dung lượng.

Cụ thể, lỗi được kích hoạt nếu bạn chọn nhập hình ảnh của mình với hộp 'Keep Originals' không được chọn (để xem hộp Keep Originals bạn cần nhấp vào hộp thả xuống ở dưới cùng bên trái của cửa sổ). Bạn cũng có thể bỏ chọn hộp đó nếu bạn muốn xóa hình ảnh của thiết bị bạn đang nhập để tiết kiệm dung lượng. Bạn cũng có thể bỏ chọn hộp để chuyển đổi hình ảnh HEIC được chụp bởi iPhone và iPad thành JPGS.

Neo Downloader đề xuất sử dụng một ứng dụng có tên là Graphic Converter - phiên bản beta mới của ứng dụng đó sẽ cho phép bạn xóa dữ liệu bổ sung.

Có vẻ như Apple đang cố gắng khắc phục. Công ty đã liên hệ với Neo Downloader để biết thêm thông tin. Neo Downloader viết: "Apple đã liên hệ với tôi và yêu cầu tôi cung cấp thêm thông tin và các tệp mẫu. Vì vậy, có vẻ như họ thực sự đang cố gắng khắc phục."

Xem thêmKhi nào Apple sẽ phát hành iOS 13.5 ?

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931311731
zalo
Chat qua Zalo