Danh sách các dòng sản phẩm MacBook Air 2019 128GB ; MacBook Air 2019 256GB và các dòng MacBook Mới tại Mac247

Macbook Air 2019 – Những cải tiến đáng kể tích hợp trên chiếc Macbook Air đời mới

Thiết kế

Mọi thứ trên Macbook Air 2019 vẫn giữ nguyên. Có hai cổng Thunderbolt 3 Type-C 40 gigabit mỗi giây nằm ở bên trái của máy và jack cắm tai nghe 3,5 mm ở bên phải. Giống như model 2018, MacBook Air 2019 được cung cấp năng lượng qua USB-C thay vì MagSafe, một thay đổi khác so với các mẫu trước đó.

Cáp Lightning to USB-C là phổ biến, các cổng USB-C cho những người cần chúng đã trở nên phổ biến trong các nhà sản xuất phụ kiện, và nhiều sản phẩm mới hiện đang được vận chuyển với cáp và đầu nối Type-C.

Màn hình

Màn hình là một trong số ít có tính năng mới cho Macbook Air 2019. Tính năng mới thực sự tốt là hỗ trợ True Tone, vì vậy MacBook Air 2019 có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ màu dựa trên môi trường. Đây là một tính năng hay và bạn sẽ quen với nó khá nhanh. Tuy nhiên, bạn nên hủy kích hoạt True Tone nếu bạn cần màu sắc chính xác (chẳng hạn như chỉnh sửa hình ảnh).

Mặc dù hỗ trợ True Tone, màn hình vẫn không giống với MacBook Pro 13 inch, hỗ trợ gam màu P3 lớn hơn, trong khi MacBook Air đang nhắm đến tiêu chuẩn RGB nhỏ hơn.

Bàn phím

Macbook Air 2019 được trang bị bàn phím bướm cùng hành trình phím nông, nhưng mềm mại và yên tĩnh hơn trước. Với các dòng Macbook trước đó, bàn phím thường gây rất nhiều ý kiến trái chiều về sự ồn áo, kẹt phím và khả năng gõ tương đối khó chịu. Tuy nhiên, bàn phím giờ đây yên tĩnh hơn cảm thấy nhẹ nhàng hơn và ít bị kẹt hơn . Có lẽ Apple đã lắng nge ý kiến từ người tiêu dùng và thực hiện một vài can thiệp trên bàn phím của mình.Macbook Air 2019 được trang bị bàn phím “Gen 3.5”.

Góc trên cùng bên phải là Touch ID, được sử dụng để đăng nhập nhanh. Nếu bạn có Apple Pay thì đây sẽ là con đường để thực hiện thanh toán theo cách nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều. Cuối cùng là trackpad mặt kính, rất lớn so với các mẫu Air trước đó. Macbook Air 2019 cũng bổ sung Force Touch

Hiệu năng và thời lượng pin

Macbook Air 2019 vẫn đang sử dụng bộ vi xử lý Intel Intel Y-series lõi kép 1.6 GHz, không mạnh bằng bộ xử lý của dòng U-series mà bạn tìm thấy trên MacBook Pro. Hiệu năng gần giống với thế hệ trước do bao gồm bộ xử lý Intel thế hệ Y tương tự. Các thử nghiệm Geekbench 4 đã mang lại 4310 và 7871 cho các thử nghiệm đa lõi và đơn lõi.

Email, xem video, chỉnh sửa ảnh, duyệt trong Safari, v.v ... tất cả đều hoạt động tốt mà không có bất kỳ hiện tượng trục trặc nào. Thời lượng pin của Macbook Air 2019 cũng tương tự các phiên bản trước đó, hơn 10 giờ sử dụng và có thể kéo dài đến hơn 11 giờ nếu với các ứng dụng và độ sáng màn hình trung bình

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931311731
zalo
Chat qua Zalo