Macbook Air giá rẻ – Một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn

Thứ Tue,
25/02/2020
Đăng bởi Anh Minh

Macbook Air giá rẻ – chiếc Macbook tuyệt vời cả về thiết kế và cả về giá

Một lý do khiến người dùng yêu công nghệ, đặc biệt là những chiếc máy tính nhà Apple đó là về thiết kế và hiệu năng. Nhưng một model dễ tiếp cận nhất đó là Macbook Air giá rẻ, với thiết kế mỏng nhẹ đi kèm với giá “nhẹ” hơn nhiều so với những dòng Macbook Pro

macbook air giá rẻ

Nhắc đến Macbook Air giá rẻ là nhắc đến thiết kế mỏng nhẹ của nó. Khác hẳn so với người anh em Macbook Pro thì Macbook Air giá rẻ đảm bảo được tính cơ động, mỏng nhỏ nhẹ, cấu hình ổn cho đa số những nhu cầu thông thường, lại có ngoại hình đẹp và pin lâu nữa.

Pin sử dụng được lâu: Macbook Air giá rẻ là một trong những dòng máy tính có tuổi thọ pin lâu nhất – 14 giờ lướt web liên tục qua Wi-Fi. Cùng với bộ vi xử lý thế hệ thứ năm intel Core i5 thì thời lượng pin của Macbook Air giá rẻ lên tới 18 giờ qua bài kiểm tra về chất lượng pin. Macbook Air giá rẻ vẫn hoạt động tốt, đủ cho phần lớn các công việc chủ đạo và có được thời lượng pin tốt nhất so với các mẫu còn lại.

macbook air giá rẻ

Một đặc điểm không phải bàn cãi thêm về Macbook Air giá rẻ đó là về bàn phím và Trackpad (bàn di chuột): Một bàn phím với độ nhạy cao, tạo cảm giác thoải mái khi thao tác, với bàn phím cảm biến ánh sáng (có nghĩa lúc trong bóng tối thì bàn phím sẽ tự động phát sáng)

macbook air giá rẻ

Trackpad Macbook Air giá rẻ nhà Apple có lẽ là một đặc điểm không một đối thủ máy tính nào có thể sánh bằng. Độ nhạy cao, bàn di chuyển chuột nhạy, giúp thực hiện các tác vụ một cách dễ dàng. Hiện tượng đơn, lag chuột sẽ không có trên Macbook Air giá rẻ.

macbook air giá rẻ

Macbook Air giá rẻ sở hữu camera FaceTime HD 720p sắc nét và micro đôi giúp nghe từng lời nói rõ ràng hơn. Dung lượng Pin cũng dùng được lâu hơn tới 12 giờ để bạn thoả sức làm việc và giải trí cả ngày.

macbook air giá rẻ

Macbook Air giá rẻ có cấu hình ổn cho các tác vụ học tập, làm việc, tác vụ văn phòng hoặc đồ hoạ nhẹ. Nếu bạn muốn một chiếc máy có thể cân hết các ứng dụng, tác vụ nặng thì hãy nghĩ đến những dòng Macbook Air giá rẻ từ đời 2018 trở lên nhé !!!

Macbook Air giá rẻ tại Mac247 - Một sự lựa chọn hoàn hảo

• Ngoài việc, có đầy đủ các dòng model từ Macbook Air 2013 trở đi mà Mac247 còn cung cấp đến người dùng những dòng Macbook Air giá rẻ chất lượng nhất, cả về ngoại hình lẫn cấu hình.

• Đảm bảo mang đến cho khách hàng những chiếc Macbook Air tốt nhất mà Mac247 còn đảm bảo giá luôn luôn được cập nhật tốt hằng giờ để người dùng có một sự lựa chọn tốt nhất

• Đi kèm với chế độ bảo hàng tốt chưa từng có, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm khi mua cùng máy 

Không chỉ đảm bảo mang đến cho khách hàng những chiếc Macbook Air tốt nhất mà Mac247 còn đảm bảo giá luôn luôn được cập nhật tốt hằng giờ để người dùng có một sự lựa chọn tốt nhất

Kết luận

Nếu nghĩ Macbook là một món hàng xa xỉ, thì điều này hoàn toàn sai khi đến với Mac247. Điều này có nghĩa là bạn luôn được hỗ trợ những cách thức sở hữu đơn giản nhất cho những chiếc Macbook Air cũ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931311731
zalo
Chat qua Zalo