Macbook Pro 15 inch Mới – Đã đến lúc bạn phải thay đổi suy nghĩ về “gã khổng lồ” này rồi đó !!!

Macbook Pro 15 inch Mới chính là dòng máy được mệnh danh là khủng nhất của Apple (sau model 16 inch mới ra mắt): hiệu năng mạnh nhất, chất lượng đỉnh nhất, kích thước lớn nhất, trọng lượng nặng nhất. Với những người không ngại khi mang trên mình một chiếc máy có kích thước to thì Macbook Pro 15 inch Mới luôn là lựa chọn số 1.

Bởi Macbook Pro 15 inch Mới mang lại trải nghiệm màn hình rộng rãi, thoải mái cùng hình ảnh đẹp mắt với độ chính xác của màu vô cùng cao. Từng đường nét trong hình ảnh đều được thể hiện hết sức rõ ràng. Macbook Pro 15 inch Mới có màn hình 15,4 inch với độ phân giải 2880 × 1800 pixel.

So với bản Macbook Pro 13 inch thì bản Macbook Pro 15 inch Mới có cấu hình mạnh hơn, cho phép chạy các ứng dụng nặng hơn một cách mượt mà.

Tất nhiên là so với những loại máy bàn thì tính render của Macbook Pro 15 inch Mới không thể bằng nhưng cũng chẳng có gì ngạc nhiên bởi Macbook là dòng máy có tính di động. Và với những sản phẩm của các đối thủ thì Macbook Pro 15 inch Mới vẫn là đỉnh nhất.

Từ những đời Macbook Pro 15 inch Mới 2015 trở về trước, bàn phím được thiết kế theo cơ chế cắt kéo giúp cho việc thao tác nhanh chóng, thoải mái và êm ái hơn. Nhưng từ đời Macbook Pro 15 inch Mới 2016 đến 2019 thì được thay thế bằng bàn phím cánh bướm cho cảm giác gõ phím thật hơn, mặc dù một số người dùng lại không thích vì chúng dễ bị kẹt phím do bụi bẩn.

Thanh Touchbar cũng xuất hiện trên Macbook Pro 15 inch Mới từ năm 2016 trở đi thay thế cho dãy phím chức năng từ F1 đến F12, giúp cho việc thao tác nhanh chóng và tiện lợi hơn

Thay vì sử dụng chip tiết kiệm điện như các dòng máy của Macbook Air, Macbook Pro 15 inch Mới sử dụng chip mạnh Core i7 bốn nhân kèm theo đó là bộ xử lý đồ họa rời. Nhờ cấu hình này mà Macbook Pro 15 inch Mới có thể xử lý hình ảnh, clip hay các luồng xử lý dữ liệu cần tính toán phức tạp một cách nhanh chóng và chính xác

Ngay cả việc xem bản vẽ, mô hình 3D hay thiết kế giao diện cũng trở nên dễ dàng hơn với Macbook Pro 15 inch Mới.

Thời lượng Pin trung bình của Macbook Pro 15 inch Mới là từ 9 giờ đến 11 giờ sử dụng cho các tác dụng văn phòng, học tập, giúp cho bạn có một ngày dài làm việc mà không lo hết Pin. Về tuổi thọ pin của Macbook Pro 15 inch Mới thì không một dòng laptop nào có thể sánh được về độ bền của pin sau thời gian dài sử dụng.

Nói tóm lại, nếu “hầu bao” của bạn đủ lớn và bạn muốn sở hữu một chiếc máy tính có thể thỏa mãn từ A đến Z nhu cầu (thiết kế đẹp mắt, hình ảnh ấn tượng, cấu hình mạnh, hiệu năng lớn) thì chẳng có lý do gì mà không sở hữu Macbook Pro 15 inch Mới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931311731
zalo
Chat qua Zalo