Macbook Pro 16 inch Mới – Chiếc Macbook mạnh nhất từ trước đến giờ

Thoạt nhìn, MacBook Pro 16 inch Mới trông không khác mấy so với model 15 inch. Điều này có nghĩa là Macbook Pro đã bức phá lên kích cỡ màn hình 16 inch Mới lớn nhất từ trước tới giờ.

MacBook Pro 16 inch Mới với các viền bao quanh màn hình mỏng hơn nhiều so với các mẫu trước đây. Điều này không chỉ cho phép Apple có màn hình lớn hơn mà không làm tăng đáng kể kích thước tổng thể của máy tính, mà còn khiến MacBook Pro 16 inch Mới trông hiện đại và cuốn hút hơn rất nhiều.

Về thiết kế và màn hình

Màn hình Macbook Pro 16 inch Mới thực sự là một vẻ đẹp không thể chối từ. Đây là màn hình lớn nhất trên MacBook kể từ khi MacBook Pro 17 inch ngừng hoạt động vào năm 2012. Rõ ràng là Apple đã nghe phản hồi từ những người dùng chuyên nghiệp muốn có màn hình lớn hơn, thậm chí phải trả giá cho tính di động. Ngay cả với màn hình lớn hơn, Apple đã đảm bảo rằng chất lượng hình ảnh vẫn cao, vì MacBook Pro 16 inch Mới đã tăng độ phân giải lên 3.072 x 1.920 pixel.

Về bàn phím và Touchbar

Bàn phím Macbook Pro 16 inch Mới cũng đã được tinh chỉnh, rất may thay thế cho bàn phím cánh bướm của các mẫu trước đó bằng bàn phím cắt kéo. Điều này sẽ loại bỏ các vấn đề mà bàn phím cánh bướm gặp phải (trong đó các phím bị 'kẹt' hoặc không phản hồi khi bụi hoặc các mảnh vụn khác giữa các phím). Apple tự tin rằng bàn phím mới của MacBook Pro 16 inch Mới sẽ không gặp phải những vấn đề này.

Bàn phím của Macbook Pro 16 inch Mới có thể di chuyển khá tốt khi nhấn phím, trong khi vẫn giữ MacBook Pro mỏng nhất có thể.

Các điều chỉnh khác cho bàn phím bao gồm rút ngắn thanh Touch Bar và bao gồm cả phím Esc vật lý nữa. Điều này có thể không phải là một sự khác biệt lớn đối với nhiều người, nhưng đối với các lập trình viên đây sẽ là một thay đổi đáng hoan nghênh - và một lần nữa cho thấy Apple đã lắng nghe yêu cầu của khách hàng.

Nút Touch ID, cho phép bạn đăng nhập vào MacBook Pro 16 inch Mới hoặc ủy quyền thanh toán Apple Pay, cũng đã được thay đổi một chút để dễ tìm hơn.

Các phím điều hướng cũng đã được thay đổi và hiện đã trở lại trong bố cục 'đảo ngược T' cổ điển của chúng. Một lần nữa, đó là cách bố trí trực quan hơn cho phép mọi người nhấn các phím đó mà không cần phải nhìn, và đó là một tính năng được yêu cầu từ lâu đối với một số người.

Một lần nữa, Macbook Pro 16 inch Mới chỉ bao gồm bốn cổng Thunderbolt 3 USB-C và jack cắm âm thanh.

Loa tích hợp mới cũng rất tuyệt vời. Có sáu loa trong MacBook Pro 16 inch Mới, với loa trầm hỗ trợ Force Feedback. Điều này cho phép MacBook Pro 16 inch Mới tạo ra âm thanh bass mà không có rung động bên ngoài gây ra sự biến dạng không mong muốn.

Về hiệu năng và thời lượng Pin

Macbook Pro 16 inch Mới là chiếc MacBook mạnh nhất từng được sản xuất, với bộ xử lý Intel 8 nhân, RAM 64 GB và SSD tối đa 8TB, bạn sẽ không có được một chiếc máy tính nào giống như vậy.

Ngoài ra, card đồ họa mới trên MacBook Pro 16 inch Mới đáng gờm khi kết xuất đồ họa - và nó có nghĩa là nó có thể đẩy độ phân giải cao hơn mà không làm giảm hiệu suất so với model 15 inch.

Macbook Pro 16 inch Mới với hệ điều hành MacOS Catalina cho cảm giác nhanh và mượt mà, với các ứng dụng tải trong nháy mắt. Với macOS Catalina cho cảm giác nhanh và mượt mà, với các ứng dụng tải nhanh trong nháy mắt.

Theo ước tính Macbook Pro 16 inch Mới cho thời lượng pin nhiều hơn khoảng một giờ so với model 15 inch và trong các thử nghiệm cho thấy rằng nó khá chính xác, với thời lượng kéo dài 11 giờ 41 phút, với video 1080p được lặp ở màn hình 50% độ sáng.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931311731
zalo
Chat qua Zalo