Tất cả cải tiến được gói gọn trong chiếc Macbook Pro 2018

MacBook Pro 2018 chính xác là bản nâng cấp mà người hâm mộ Mac đã chờ đợi. Nó nhanh hơn và khắc phục một trong những sự cố bàn phím phổ biến nhất từ thế hệ trước.

Vỏ nhôm unibody mỏng được Apple giới thiệu vào năm 2016 đã trở lại trên MacBook Pro 2018, cùng với Touch Bar. MacBook Pro 2018 có kiểu dáng đẹp và phong cách thậm chí so với các máy tính mỏng hơn và nhẹ hơn của PC thì Macbook Pro 2018 “ăn đứt”.

Apple đã thực hiện một cuộc cách mạng lớn về bàn phím mới, đã được tinh chỉnh để làm cho việc gõ êm hơn và ít nhấp hơn. Lớp silicon mới bên dưới các phím khiến chúng yên tĩnh hơn cũng có thể bảo vệ chúng khỏi bụi và mảnh vụn. Vì vậy, thực sự, đây cũng có thể là một sửa chữa lén lút cho các vấn đề bàn phím MacBook trước đây dẫn đến một vụ kiện tập thể. Chắc chắn, Apple đang sửa chữa những máy cũ đó miễn phí, nhưng họ vẫn chưa nói cách ngăn chặn các vấn đề bụi trong tương lai. Macbook Pro 2018 có hai phiên bản 13 inch và 15 inch, đều Touch Bar, có bốn cổng Thunderbolt 3.

MacBook Pro 2018 có màn hình Retina 2.560 x 1.600 pixel của Apple. Độ phân giải đã không thay đổi trong vài năm qua, nhưng ít nhất màn hình cuối cùng cũng có thể tận dụng công nghệ True Tone của Apple, sản phẩm đầu tiên xuất hiện trên iPad Pro và dựa vào cảm biến ánh sáng xung quanh để thay đổi cân bằng trắng của màn hình. Điều đó có nghĩa là làm cho màn hình hiển thị tự nhiên hơn, như thể bạn đang nhìn vào một mảnh giấy trắng. Một lần nữa, chúng ta đã thấy nó trên các thiết bị iOS trước đây và nó hữu ích trên Mac trong việc giảm mỏi màn hình.

Apple cuối cùng cũng đang sử dụng bộ xử lý Core thế hệ thứ tám của Intel, được ra mắt vào năm 2017. Model 13 inch có chip i5 và i7 lõi tứ với Turbo Boost tốc độ lên tới 4,5 GHz, trong khi máy 15 inch có bộ xử lý i7 và i9 sáu lõi có thể đạt 4,8 GHz. Model lớn hơn cũng có thể được cấu hình với phần cứng phức tạp hơn, bao gồm tới 32GB RAM; ổ SSD 4TB; và đồ họa Radeon Pro 560X chuyên dụng. So sánh, máy 13 inch đạt tối đa 16 GB RAM; ổ SSD 2TB; và tích hợp đồ họa Intel Iris Plus 655.

Cuối cùng, máy tính có chip T2 của Apple, giúp khởi động và mã hóa tệp an toàn hơn bằng cách đưa những thứ như bộ điều khiển âm thanh và SSD vào một vị trí. Nó cũng cho phép bạn nói "Hey Siri" với máy Mac lần đầu tiên. Lệnh thoại hoạt động tốt như trên iPhone và iPad.

Nếu đặt màn hình ở độ sáng 75% thì MacBook Pro 2018 có thời lượng pin lên tới 10 giờ duyệt web không dây hoặc phát lại video iTunes.

MacBook Pro 2018 13 inch đã lặp lại video trong 10 giờ 35 phút trước khi đi vào chế độ ngủ. Đó là cao hơn đáng kể so với 6 giờ 37 phút được quản lý bởi mô hình năm ngoái. Bộ xử lý thế hệ thứ 8 của Intel hứa hẹn cải thiện hiệu năng và hiệu quả năng lượng tốt hơn, và có vẻ như nó đã được thể hiện ở đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931311731
zalo
Chat qua Zalo