Macbook Pro Mới – Một chiếc Macbook với cấu hình cực khủng mà bạn không nên bỏ qua

Hiện nay, trên thị trường đang bày bán nhiều mẫu laptop khác nhau, trong đó, Macbook là một dòng laptop sang trọng và đẳng cấp được nhiều người dùng lựa chọn. Một trong số đó không thể không kể đến dòng Macbook Pro Mới với nhiều ưu điểm vượt trội cả về ngoại hình lẫn cấu hình.

Dòng máy tính MacBook Pro Mới từ đâu đã được coi là chuẩn mực về thiết kế và hiệu năng, chủ yếu là nhờ thiết kế kinh điển của Apple và hệ điều hành macOS được tối ưu hoá với phần cứng đã tạo nên thương hiệu mà không dòng laptop xác tay nào sánh được.

Chắc chắn bạn sẽ nhận ra ngay chiếc MacBook Pro Mới bất cứ khi nào nhìn thấy, bởi thiết kế đặc trưng của nó. Thiết kế kim loại nguyên khối và logo quả Táo khuyết Apple mang tính biểu tượng là những chi tiết chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt. Với Macbook Pro Mới tuy có khối lượng và kích thước lớn hơn dòng Macbook Air nhưng đánh đổi lại MacBook Pro Mới có cấu hình mạnh hơn nhiều.

MacBook Pro Mới với 3 kích cỡ màn hình phổ biến hiện nay :

MacBook Pro 13 inch Mới : là dòng Macbook Pro Mới có kích thước màn hình nhỏ nhất, với thiết kế sử dụng nguyên nguyên khối từ cuối năm 2008 đến nay. MacBook Pro 13 inch Mới được đại đa số người lựa chọn vì có kích thước nhỏ nhất trong tất cả các dòng MacBook Pro Mới và vừa có cấu hình mạnh. MacBook Pro 13 inch Mới có kích cỡ và trọng lượng chỉ xấp xỉ với Macbook Air mỏng nhẹ. MacBook Pro 13 inch Mới phù hợp với người dùng có nhu cầu thiết kế đồ hoạ, lập trình với cường độ nhẹ.

MacBook Pro 15 inch Mới : Từ trước năm 2019, thì MacBook Pro 15 inch Mới có kích cỡ và cấu hình lớn nhất trong tất cả các dòng Macbook, với kích thước màn hình lên đến 15 inch. MacBook Pro 15 inch Mới cho cấu hình mạnh mẽ đi kèm với kích cỡ màn hình cực rộng giúp cho các tác vụ dựng phim, thiết kế hình ảnh, đồ hoạ trở nên cực đơn giản và hiệu quả khi cho hình ảnh sắc nét và rực rỡ hơn bao giờ hết. Cấu hình MacBook Pro 15 inch Mới cân hết mọi tác vụ nặng như lập trình, dựng phim, chơi game,…

MacBook Pro 16 inch Mới : được ra mắt vào cuối năm 2019, MacBook Pro 16 inch Mới là một chiếc siêu máy tính lớn nhất, mạnh nhất, đỉnh nhất từ trước đến nay. Điều đặc biệt là trọng lượng và kích cỡ của MacBook Pro 16 inch Mới không lớn hơn là bao so với MacBook Pro 15 inch Mới bởi vì thiết kế màn hình tràn viền và tối giản các đường viền máy nên giúp máy trong cực nhỏ gọn. Cấu hình MacBook Pro 16 inch Mới thì khỏi phải bàn, nó cân toàn bộ ứng dụng hay phần mềm nặng mà không hề có hiện tượng đơ, lag nào !

Nếu công việc của bạn liên quan đến kĩ thuật nặng như xử lý phim, đồ họa 3D chuyên nghiệp, màu sắc sắc nét thì MacBook Pro Mới chính là thứ bạn cần tìm. Thiết bị được trang bị những công nghệ hiện đại nhất và cũng rất tiện ích cho việc mang theo.

Nếu bạn muốn có một chiếc Macbook kết hợp giữa tính di động và hiệu năng, thì bạn nên cân nhắc lựa chọn mẫu MacBook Pro 13 inch Mới. Còn nếu bạn ưu tiên hiệu năng hơn tất cả các yếu tố khác, thì mẫu MacBook Pro 15 inch Mới và Macbook Pro 16 inch Mới chắc chắn là lựa chọn dành cho bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931311731
zalo
Chat qua Zalo