Tất cả những gì cần biết về chiếc máy tính Surface

Surface là một dòng máy cao cấp mà rất nhiều người muốn mua và sử dụng. Được sản xuât bởi Microsoft, cha đẻ của hệ điều hành Windows. Nhờ vậy những thiết bị máy tính Surface có thể được gọi là “con ông cháu cha”. Với hiệu năng tốt nhất được làm từ Microsoft.

surface mac247

Vậy thì ở năm 2019 này những dòng Surface nào được nhiều người mua nhất ?

Các dòng máy tính cảm ứng này có một cái hay đó là công suất hoạt động ổn định như nhau. Nên không chỉ là những dòng máy đời mới, các phiên bản Surface cũ vẫn sẽ là lựa chọn thích hợp.

surface mac247

Nhưng thực tế, số lượng Surface đời mới bán ra rõ ràng vẫn là cao nhất. Cứ vào tháng mười hàng năm là Microsoft cho ra mắt những phiên bản Surface mới. Và sau khá nhiều năm miệt mài thì đến giờ các thiết bị Surface rất nổi trên thị trường. Hiện tại đang có rất nhiều sự mong chờ xuất hiện phiên bản mới.

Còn những thiết bị Surface mới nhất mà được nhiều người mua và sử dụng bao gồm:

Surface Pro 6

Tất nhiên Surface Pro 6 sẽ đứng đầu danh sách này. Người dùng Surface cũng hiểu dòng Surface Pro chính là đại diện cho thương hiệu máy tính Microsoft. Chỉ cần nhìn thấy một chiếc máy tính bảng với chân bản lề và bàn phím là biết ngay đó là Surface. Có thể nói Surface Pro 6 thuộc diện dòng máy được nhiều người thích mua nhất hiện tại. Bởi sự kết hợp mỏng nhẹ của máy tính bảng và hiệu năng của máy tính. Phù hợp dùng để làm việc văn phòng kết hợp với thư giãn, giải trí.

surface mac247

Và phiên bản Surface Pro 6 này cũng được rất nhiều người mong chờ. Nhờ có được tiêu chuẩn hoàn hảo nhất, không có một chút khuyết điểm nào về thiết kế. Thừa hưởng từ phiên bản Surface Pro 5 (2017), tối ưu hoàn toàn từng chi tiết trong và ngoài máy.

surface mac247

Surface Go

Xếp kế Surface Pro 6 đó là Surface Go, chiếc máy tính Windows 10 nhỏ nhất thế giới. Đây là thiết bị mới mà Microsoft sản xuất và nó hiện khá nổi trên thị trường. Nhờ sự nhỏ gọn, linh hoạt nên Surface được nhiều người lựa chọn mua sử dụng. Không phải là loại máy có hiệu năng cao, Surface Go ưu điểm là gọn nhẹ. Nên thiết bị này chỉ được so sánh với các dòng máy tính bảng. Và tất nhiên khi so với máy tính bảng thì Surface Go 100% sẽ là số 1. Bởi vì Surface Go chạy hệ điều hành Windows 10, một lợi thế áp đảo.

surface mac247

Bất kể công việc hay giải trí thì rõ ràng Windows 10 đều tốt hơn các hệ điều hành di động khác. Surface Go chính là thiết bị chứng minh rằng máy tính bảng vẫn có thể làm việc. Các ứng dụng, phần mềm văn phòng cơ bản đều có thể hoạt động trên chiếc máy này.

surface mac247

Surface Laptop 3

Surface Laptop 3 của Microsoft có hai kích cỡ và với hai bộ xử lý khác nhau. Bạn thực sự sẽ có thể chơi trò chơi đồ họa với phiên bản máy tính có màn hình 15 inch. Về cơ bản, Surface Laptop 3 13,5 inch giống với các mẫu laptop trước đây của Microsoft. Máy có thiết kế và hình dạng tổng thể tương tự, với cùng màn hình cảm ứng Pixel Sense 13,5 inch, tỷ lệ 3: 2 truyền thống. Microsoft đã làm cho bàn di chuột lớn hơn 20%, nhưng tất cả các kích thước khác đều giống nhau.

surface mac247

Sự thay đổi thiết kế bên ngoài lớn nhất chính là việc bổ sung cổng USB-C thay cho Mini DisplayPort được tìm thấy trên các máy tính Surface trước đây. Đây là cổng USB-C 3.1, vì vậy bạn có thể được sử dụng nó để sạc, truyền dữ liệu và quay video.

surface mac247

Kết luận

Surface – trở thành một tín đồ khiến người dùng yêu công nghệ phải đắn đo suy nghĩ để sở hữu

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931311731
zalo
Chat qua Zalo