Tin đồn: AirPods trong tương lai có thể sử dụng cảm biến ánh sáng xung quanh

Thứ Tue,
26/05/2020
Đăng bởi Trúc Ly

[Mac247] Apple có thể đang tìm cách tích hợp các cảm biến ánh sáng vào AirPods thế hệ tiếp theo và dựa vào Công nghệ ASE của Đài Loan để sản xuất các cảm biến.

Cảm biến ánh sáng xung quanh chủ yếu được sử dụng trên các thiết bị có màn hình để tự động điều chỉnh độ sáng màn hình tùy thuộc vào ánh sáng xung quanh. AirPods là một thiết bị đeo được, không sử dụng cảm biến ánh sáng xung quanh. Một kịch bản có thể xảy ra là Apple đang tìm cách thay thế các cảm biến quang trên AirPods bằng các cảm biến ánh sáng. Các cảm biến quang học được sử dụng để phát hiện khi nào AirPod đang được sử dụng và khi chúng được tháo ra khỏi tai của một người, từ đó điều khiển phát lại âm nhạc.

Đã có tin đồn về việc Apple bổ sung các tính năng tập trung vào sức khỏe vào AirPods, mặc dù hiện tại một cảm biến ánh sáng xung quanh sẽ giúp ích như thế nào về vấn đề này. Một tin đồn từ năm 2019 cho rằng AirPods 2 có thể đi kèm với cảm biến sinh trắc học để theo dõi nhịp tim, mặc dù điều đó dường như quá xa vời ở đây.

Một điều rõ ràng là mặc dù cảm biến ánh sáng xung quanh dường như không phải là một phần của việc làm mới AirPods được đồn đại do ra mắt vào cuối năm nay.

Xem thêmCách ẩn ảnh và video trên iPhone

Cho rằng sự rò rỉ đến từ DigiTimes, luôn có khả năng nó không trở thành sự thật. Trang web này có một hồ sơ theo dõi hỗn hợp khi rò rỉ Apple và nhiều tuyên bố của nó chưa bao giờ trở thành sự thật.

Bạn có thấy Apple bổ sung các tính năng tập trung vào sức khỏe cho AirPods trong tương lai không?

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931311731
zalo
Chat qua Zalo