Tin đồn: MacBook Pro 14 inch có thể ra mắt vào năm 2021

Thứ Tue,
12/05/2020
Đăng bởi Trúc Ly

[Mac247] Thông báo MacBook Pro 13 inch mới từ Apple đã khiến nhiều người thất vọng vì tin đồn đã chỉ ra rằng công ty tung ra một chiếc máy có màn hình 14 inch. Thay vào đó, Apple vẫn giữ nguyên kích thước màn hình và chỉ đưa thông số kỹ thuật của máy về bộ xử lý Intel thế hệ thứ 10 mới cùng với nhiều bộ nhớ RAM.

Một tài khoản Twitter trước đây đã rò rỉ thông tin chi tiết về nhiều sản phẩm sắp ra mắt của Apple, hiện đang chỉ vào MacBook Pro 14 inch ra mắt vào năm tới. Đã có tin đồn về MacBook Pro 14 inch sử dụng màn hình Mini-LED. Cặp đôi với tin đồn Apple đẩy lùi việc ra mắt sản phẩm Mini-LED đầu tiên vào đầu năm 2021, có vẻ như công ty có thể ra mắt MacBook Pro 14 inch vào năm tới.Ngoài MacBook Pro 14 inch, Apple đang có ý tưởng trên một số sản phẩm khác với màn hình Mini-LED. Điều này bao gồm iPad Pro 12,9 inch với kết nối 5G, iPad Air và thậm chí là MacBook Pro 16 inch. Màn hình Mini-LED mỏng hơn và nhẹ hơn so với màn hình LCD và cung cấp tất cả các lợi ích của màn hình OLED bao gồm mức độ sáng cao hơn, độ chính xác màu. Họ cũng cung cấp độ tương phản tốt hơn, màu sắc, và nhiều hơn nữa.

Apple cũng được đồn sẽ ra mắt MacBook ARM đầu tiên vào năm tới . Có lẽ MacBook Pro 14 inch sẽ là một sản phẩm hoàn toàn mới của công ty sẽ ra mắt vào năm tới với bộ vi xử lý ARM nội bộ.

Bạn có mong chờ MacBook Pro 14 inch của Apple không? Hãy bình luận bên dưới cho Mac247 cùng biết nhé!

Xem thêm: Cách quay video màn hình iPhone hoặc iPad của bạn chỉ bằng một vài thao tác

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931311731
zalo
Chat qua Zalo