Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Darkroom mới trong Ảnh trên iOs

Thứ Fri,
12/06/2020
Đăng bởi Trúc Ly

[Mac247] Darkroom, một ứng dụng máy ảnh phổ biến được thiết kế cho các thiết bị iOS, đã được cập nhật các tính năng mới cho phép người dùng quản lý album trong ứng dụng, thay vì trong ứng dụng Ảnh .

Sau khi cập nhật được cài đặt, người dùng không còn phải thoát khỏi ứng dụng để quản lý bộ sưu tập ảnh của mình - họ có thể tạo và chỉnh sửa album từ trong giao diện Darkroom và những thay đổi họ thực hiện sẽ được phản ánh trong thư viện ảnh gốc của thiết bị.

Bản cập nhật hôm nay bổ sung quy trình quản lý Album hoàn chỉnh cho Darkroom. Từ thư viện, bây giờ bạn có thể tạo, đổi tên và xóa album. Bạn cũng có thể chọn ảnh và thêm chúng vào album. Tất cả các thay đổi được phản ánh trong thư viện ảnh của bạn và ngược lại.

Xem thêm: Hướng dẫn và Một số lưu ý khi cài office cho Mac.

Khi duyệt album, công cụ Batch có thể được sử dụng để chọn nhiều ảnh. Làm như vậy cho thấy một hàng hành động ở dưới cùng của màn hình và mới trong danh sách đó là "Thêm vào". Người dùng có thể nhấn tùy chọn này để di chuyển các ảnh đã chọn vào bất kỳ album hiện có hoặc tạo một ảnh mới.

Ứng dụng đã hoán đổi mô hình kinh doanh dựa trên đăng ký cho người dùng mới vào tháng 2 và gần đây đã đổi tên dịch vụ đăng ký đó thành Darkroom +. Darkroom + cung cấp quyền truy cập vào chỉnh sửa video và tất cả các bộ lọc và công cụ chỉnh sửa của Darkroom và có giá 3,99 đô la mỗi tháng, 19,99 đô la mỗi năm hoặc phí một lần là 49,99 đô la.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931311731
zalo
Chat qua Zalo