Ứng dụng Facebook cho iPadOS tích hợp đa nhiệm, chia nhỏ màn hình cực tiện lợi

Thứ Thu,
14/05/2020
Đăng bởi Trúc Ly

Hello đây là bản test khung

 

 

[Mac247] Facebook đã thêm một tính năng khá quan trọng vào ứng dụng iPadOS của mình. Bản cập nhật mới nhất của Facebook (v269.0) đi kèm với hỗ trợ Split-Screen cho iPadOS. Tính năng Split Screen đã ra mắt trên iPad với iOS 9, tuy nhiên, ứng dụng Facebook không hỗ trợ tính năng này cho đến bây giờ.

Bản cập nhật mới có nghĩa là ứng dụng Facebook không chỉ hỗ trợ Chia màn hình mà còn Trượt qua. Chia màn hình là một tính năng khá quan trọng khi nói đến đa nhiệm. Với bản cập nhật, giờ đây bạn sẽ có thể giữ Facebook mở cùng với các ứng dụng khác trên iPadOS. Mặc dù iPadOS hỗ trợ kéo và thả, nhiều tính năng của windows vẫn chưa xuất hiện trên ứng dụng Facebook. Bạn có thể tải xuống Facebook từ App Store hoặc cập nhật để có các tính năng Chia màn hình và Trượt qua mới.

Xem thêmApple Store hỗ trợ chế độ Dark Mode

Tính năng Slide Over cho phép bạn truy cập một ứng dụng trượt trước bất kỳ ứng dụng đang mở nào. Bạn có thể mở ứng dụng thứ ba trong Chế độ xem Chia bằng cách sử dụng tính năng Trượt qua. Mới hôm nay, Facebook cũng đã ra mắt avatar ảo giống Bitmoji tại Mỹ .

Trong iPadOS 13, các ứng dụng có thể có nhiều cửa sổ và chứa các trang tính được ghim vào một phần của màn hình. Các thẻ này có thể được di chuyển xung quanh màn hình để cho phép đa nhiệm ở dạng tự do và có thể bị loại bỏ

Apple đang cố gắng hết sức để định vị iPad như một sự thay thế cho máy tính. Dòng iPad Pro đã được thêm sức mạnh phần cứng rất cần thiết cho iPad. Giờ đây, công ty cũng đã ra mắt Bàn phím ma thuật cho iPad Pro mới. Trong khi đó, Apple đang cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa iOS và macOS với các ứng dụng được tối ưu hóa cho iPadOS. Sẽ rất thú vị để xem liệu iPad có đạt được như một thiết bị làm việc chính hay không.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931311731
zalo
Chat qua Zalo