WatchOS 6.2.5 Beta 5 bổ sung thêm ba mặt đồng hồ mới

Thứ Mon,
18/05/2020
Đăng bởi Trúc Ly

[Mac247] Sau khi phát hành watchOS 6.2.5 Beta 4 hai tuần trước, Apple đã phát hành phiên bản beta dành cho nhà phát triển thứ năm của watchOS 6.2.5 cho Apple Watch. Mặc dù không có thay đổi chính thức từ Apple nhưng dường như có những mặt đồng hồ mới trong bản cập nhật mới.

Bản cập nhật watchOS 6.2.5 Beta 5 được phát hành cho các nhà phát triển vào ngày 14 tháng 5 dường như đã mang đến ba mặt đồng hồ mới. Đây là các phiên bản 2020 của các mặt đồng hồ dòng Pride và chúng có sẵn ở dạng tùy chọn tùy chỉnh cho các mặt đồng hồ Gradient, Pride Analog và Pride Digital.

Xem thêm: Lãng phí dung lượng lưu trữ sẽ ảnh hưởng đến máy Mac của bạn như thế nào

Các mặt đồng hồ Pride mới của Apple hiện có nhiều màu pastel hơn so với các phiên bản trước của mặt đồng hồ. Công ty đã lần đầu tiên phát hành mặt đồng hồ kỷ niệm Pride trong WWDC 2018 hai năm trước. Năm ngoái, công ty đã bổ sung một phong cách năm 2019 cho mặt đồng hồ với hình ảnh động được làm mới và cũng giới thiệu một mặt đồng hồ Pride Analog hoàn toàn mới.

Chạm vào mặt đồng hồ cũng làm xáo trộn bố cục và bạn có thể thấy một hình ảnh động rung động liên quan đến tốc độ bạn chạm vào nó. Mặt đồng hồ Pride Analog 2020 thay đổi màu sắc của hình chữ nhật mỗi khi bạn nâng cổ tay lên. Mặt đồng hồ sọc thiếu sự tách biệt giữa từng sọc khi so sánh với phiên bản 2018 và 2019 của mặt đồng hồ.

Màu sắc của mặt đồng hồ tiếp tục thay đổi với kim giây di chuyển. Mặt đồng hồ cũng có thể được sử dụng trong bố trí toàn màn hình và tròn. Một số cài đặt tương ứng với các mặt đồng hồ mới bị thiếu trong ứng dụng Apple Watch cho iPhone và chúng tôi hy vọng Apple sẽ sửa nó với bản beta hoặc bản phát hành cuối cùng tiếp theo.

Bạn nghĩ gì về những mặt đồng hồ Pride mới này cho Apple Watch? 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay: 0931311731
zalo
Chat qua Zalo